Home / TIN TỨC / Máy bơm chìm hút nước biển trong nghành xây dựng

Máy bơm chìm hút nước biển trong nghành xây dựng

   Từ lâu việc triển khai một loại máy bơm trong việc xây dựng các công trình cầu cảng ở khu vực biển, Những khu vực có nguồn nước mặn lẫn tạp chất. Chất ăn mòn thường rất khó khăn để lựa chọn những với sự tiến bộ khoa học hiện nay việc sản xuất được ra những loại thiết bị máy móc phù hợp với môi trường ăn mòn đó là việc có thể thực hiện được :

  Hãng máy bơm Tsurumi hiện nay là một trong những thương hiệu máy bơm chìm nổi tiếng thế giới về dòng máy bơm trong nghành xây dựng. Những sản phẩm có độ ưu việt vượt trội có thể hoạt động trong môi trường axit, ăn mòn cao và hiện nay là có thể hoạt động trong môi trường nước biển có độ mặn đậm đặc nồng độ cao. Với những tính năng được bổ sung như sau :

  • Hoạt động với hiệu suất hút nước biển cao
  • Độ bền cơ học của thiết bị tốt 
  • Chống được sự ăn mòn của nước biển đang kể
  • Hoạt động liên tục trong môi trường muối mặn.
  • Các loại công suất của dòng máy này rất đa dạng.

 

cấu tạo của máy bơm tsurumi
                   Cấu tạo của máy bơm tsurumi

Cấu tạo đặc biệt của dòng máy bơm nước biển này như thế nào ?

Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số đặc điêm mà giúp dòng máy bơm này có thể chống lại sự ăn mòn của nước mặn hiệu quả

 

Xem thêm : máy bơm hút bentonite

  • Việc trang bị cho máy bơm một tấm ăn mòn thay thế giúp máy bơm có một lớp bảo vệ. Những bộ phân này được nước biển ăn mòn và những phản ứng hóa học giúp trung hòa muối. Thay vì ăn mòn những bộ phận của máy bơm thì nước biển sẽ ăn mòn những miếng ăn mòn thay thế giúp máy bơm được bảo vệ.
  • Cánh của máy bơm cũng được tăng tỉ lệ crom có trong thép lên giúp cánh cứng hơn để có thể hút được nước trong môi trường. 
  • Ngoài ra lớp sơn của máy bơm cũng được sơn tĩnh điện giúp máy bơm cũng chống bị ăn mòn hiệu quả. 

 

máy bơm nước biển hãng tsurumi
                             Máy bơm nước biển hãng tsurumi

Với những đặc điểm trên mà sản phẩm máy bơm nước biển của hãng tsurumi hiện nay được rất nhiều các nhà thầu xây dựng chọn làm giải pháp để hút nước các khu vực có nồng độ nước biển cao. Mang tới sự hiệu quả cũng như tiến độ thị công của mỗi công trình. 

 

  Vậy chọn mua sản phẩm của hãng Tsurumi ở đâu ?

Là một đại diện cung cấp những thiết bị máy bơm chìm của hãng Tsurumi Pump hàng đầu tại việt nam. Công ty TNHH Saer Việt nam là một đại diện phân phối những sản phẩm máy bơm hãng Tsurumi giá tốt nhất trên thị trường. Xin vui lòng đến địa chỉ số : 238 đường Nguyễn Xiển , Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội để được tham quan mua sắm sản phẩm máy bơm tốt nhất.

 

Xem chi tiết thông số dòng máy bơm nước biển => Xem tại đây