Home / TIN TỨC / Máy bơm nước thải chìm Tsurumi và cách kiểm tra tháo lắp đặt

Máy bơm nước thải chìm Tsurumi và cách kiểm tra tháo lắp đặt

Các bước kiểm tra máy bơm nước thải chìm:

Thứ Nhất: Trước khi đưa máy bơm nước thải chìm tsurumi KTZ vào Sử dụng ta cần kiểm tra nguồn điện có  thích hợp với máy bơm hay không .Kiểm tra các hệ thông dây điên đã đảm bảo an toàn hay chưa. Nếu hệ thống điện an toàn chúng ta sang bước thứ 2.

Thứ Hai: Cần lắp đặt đặt máy bơm nước thải chìm ở một vài vị trí chắc chắn. Không Sử dụng bơm khi nó đang ở trạng thái lơ lửng. Cần kiểm tra hướng quay của máy bơm khi bơ tiếp xúc với không khí. Việc máy bơm chìm nước thải làm việc ngược chiều sẽ làm hỏng mất bơm.

  Việc máy bơm  làm việc hiện diện tiếng ồn lớn rung mạnh hoặc có mùi lạ cần ngắt nguồn điện  từ thời cổ đại  tức thì và liên lạc với điểm  cung ứng sản phẩm.

Những điều cần lưu ý khi sử dựng máy bơm nước thải chìm:

– Trong quá trình Sử dụng máy bơm nước thải chìm cấn đảm báo cho an toàn cho người  hưởng dụng không được phép chạm vào bơm bằng tay trần. Không chèn bất cứ vật lạ vào cửa bơm . Cần ngắt nguồn điện của bơm khi không dùng trong thời gian dài

– Không để máy bơm vận hành trong tình trạng dùng khô vì tạo ra nóng và cháy máy. nếu như trong quá trình bơm  vận hành nguồn điện bị ngừng đột nghột cần ngắt di chuyển với nguồn điện để tránh được tình trạng bơm độ ngột vận hàng lại.

– Không dùng bơm trong điều kiện môi trường chứa nhiều rác thải sẽ  đưa đến tắc bộ lọc.

– Cần  không ngừng nghỉ bảo trì máy bơm định lỳ để thêm tuổi thọ của bơm nhằm chắc chắn máy bơm  làm việc an toàn và kết quả tốt.

  Trên là một vài chú trọng trong khi sử dụng bơm nước thải chìm Tsurumi KTZ.

Các sản phẩm khác của thương hiệu hàng đầu Tsurumi:

Bên cạnh đó bạn cần có biện pháp thao khảo thêm các thông tin về các loại sản phẩm khác cùng thương hiệu hàng đầu máy bơm Tsurumi.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

 Hotline: 0983.480.878