Home / TIN TỨC / Matra Quốc Tế – Địa chỉ mua máy bơm nước công nghiệp uy tín tại Hà Nội

Matra Quốc Tế – Địa chỉ mua máy bơm nước công nghiệp uy tín tại Hà Nội

Máy bơm nước công nghiệp là sản phẩm hàng đầu

       Máy bơm nước công nghiệp là loại máy có công suất lớn, dùng cấp nước cho các khu công nghiệp, nông nghiệp và các công trình thủy lợi. Bởi thế nhu cầu tìm mua máy bơm cũng rất cao. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay lại có rất nhiều đại lý, các doanh nghiệp bán máy bơm nước với nhiều thương hiệu khác nhau.

      Để khách hàng có thể tìm được đại lý phân phối chính hãng máy bơm công nghiệp thì sẽ tốn khá nhiều thời gian tìm hiểu trên các phương tiện thông tin đại chúng.

      Đó chính là một nguyên nhân tại vì sao khách hàng khi mua bất kỳ một sản phẩm nào đều lựa chọn việc đến tận của hàng để xem xét sản phẩm, chất lượng, giá cả để có thể mua được cho mình một sản phẩm với mức giá phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính  nhất.

Công ty Matra Quốc tế là đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm máy bơm nước công nghiệp nhập khẩu tại Italya.

     Được nhắc tới là một trong những công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm máy bơm nước. Công ty CP Matra Quốc Tế hiện nay cung cấp các sản phẩm thuộc các thương hiệu nổi tiếng như: Ebara; Pentax; CNP; Teco; Nation Pump; Mastra;THC; Panasonic; App; Super Win…

Là sản phẩm luôn được các nhà xây dựng chú ý, máy bơm công nghiệp của công ty đã có một chỗ đững vững cho mình trên thị trường không chỉ Hà Nội mà còn trên toàn quốc.

Máy bơm nước công nghiệp
                            Máy bơm nước công nghiệp

Với những ưu điểm nổi trội về sản phẩm máy bơm công nghiệp như:

  • Thiết kế họng lớn nên dòng cháy bơm này được gọi là dòng chảy lưu lượng.
  • Nhiệt độ: 90oC nên máy bơm này có tuổi thọ lâu dài
  • Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp tại Italya nên giá cả vô cùng hợp lý với các đối tác.

    Matra Quốc Tế là một địa chỉ uy tín, tin tưởng đối với khách hàng. Khi có nhu cầu bảo hành và bảo trì các loại máy bơm nước. Với nhiều loại hình dịch vụ bảo hành, bảo trì tận nơi, mọi thời điểm. Chúng tối cam kết đảm bảo tối ưu hóa năng lực của máy móc, thiết bị tốt nhất cho khách hàng. 

    Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có tay nghề cao, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn được loại máy bơm phù hợp với nhu cầu của bạn nhất

Máy bơm công nghiệp
                        Máy bơm công nghiệp

Bên cạnh đó, công ty CP Matra Quốc tế còn còn cung cấp sản phẩm máy bơm nước khác như:

Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Hotline: 0965.882.956