Home / TIN TỨC / Máy bơm xử lý nước thải dạng đặt chìm

Máy bơm xử lý nước thải dạng đặt chìm

   Mỗi khi tham gia thiết kế dự thầu vào một hệ thống xử lý nước thải. Các công ty xây dựng và các kỹ sư luôn quan tâm đến sản phẩm máy bơm. Máy bơm nước hiện nay không chỉ dừng ại ở mức sử dụng trong gia đình, hoặc những dòng máy bơm đặt cạn dùng trong công nghiệp. Mà hiện nay máy bơm nước đã được thiết kế đặt chìm dưới nước với độ sâu được thiết kế ngày càng lớn……

  Việc chọn lựa thiết bị đưa vào dự án là một công việc hết sức quan trong. Nó đảm bảo các thiết bị vận hành hợp bộ với nhau nâng cao hiệu suất làm việc. Giảm điện năng tiêu thụ…….

 

may-bom-tsurumi-u
              Máy bơm xử lý nước thải

  Nhắc tới thương hiệu Tsurumi Pump – Là một trong những dòng máy bơm nước thải đi đầu trong lĩnh vực xử lý nước thải.

Có những đặc tính kỹ thuật đặc biết của dòng máy bơm trong hệ thống xử lý nước như sau :

  • Thiết kế của máy bơm gọn và hợp lý.
  • Thiết kế dòng máy bơm chịu được độ PH từ 1 – 12.
  • Hút và xử lý nước vận hành êm ái.
  • Tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho người sử dụng.
  • Giá thành sản phẩm hợp lý hàng có sẵn tại việt nam.

Có thể xem thêm thông tin sản phẩm : Tại Đây

   Tsurumi Pump : Đã được cấp rất nhiều các chứng nhận, tiêu chuẩn trong nước và quốc tế. Được ưu tiên lựa chọn trong rất nhiều các công trình trọng điểm như : Nhà máy Samsung thái nguyên, bắc ninh. Nhà máy nhiệt điện mông dương……. Với xu hướng hợp tác ngày càng rộng Việt – Nhật. Hiện nay sản phẩm của Tsurumi Pump bán tại thị trường việt nam được sự ưu đãi về giá cả tốt nhất. 

 Để được xem sản phẩm tại việt nam tại cửa hàng trưng bày sản phẩm. Bạn có thể qua đại chỉ : Số 238 – Đường Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – Thành Phố Hà Nội.

Được Tsurumi Pump chọn là địa chỉ trưng bày và bán sản phẩm chính hãng. SIÊU THỊ MÁY BƠM là một hệ thống siêu thị trực thuộc Công ty CP MATRA QUỐC TẾ. Chuyên : Cung cấp thiết bị máy móc, linh kiện thay thế, tư vấn lắp đặt, bảo dưỡng sửa chữa. Các sản phẩm chính hãng của Tsurumi Pump tại Hà Nội.

 

Xem thêm bài : Máy bơm hút bể phốt của tsurumi