Home / TIN TỨC / Phương pháp lắp máy bơm đẩy cao kiểu Tandem Kit của tsurumi

Phương pháp lắp máy bơm đẩy cao kiểu Tandem Kit của tsurumi

Tsurumi Manufacturing Co, Ltd được thành lập tại Nhật Bản vào năm 1924. Và kể từ đó đã được sản xuất, mua, bán nhiều máy bơm nước thải và thiết bị liên quan. Hãng tập trung nghiên cứu sản xuất dòng máy bơm chìm. Ở đây giới thiệu sản phẩm Tsurumi là bộ bơm mỏ tên là “Tandem Kit” . Trong cuộc triển lãm thiết bị điện trong các lĩnh vực mà bơm chìm, hầm lò, xây dựng là rất cần thiết đối với sản phẩm này. Ví dụ : Công trình hầm lò và các công trình xây dựng và đường hầm. Có thể xem thêm các bài viết sau đây về công nghệ hút bùn trong hầm lò :

Nói chung, trong các ứng dụng mà cần thoát vào độ cao như mỏ. Công việc cần thiết để chuẩn bị một máy bơm đắt tiền của một kích thước lớn. Cung cấp đủ sản lượng cao để đáp ứng các thông số kỹ thuật theo yêu cầu của công việc này. Hoặc để thực hiện một hút hố thu là một điểm chuyển tiếp. Đặc biệt, khi nói đến thoát nước từ các mỏ, có một giới hạn về không gian lắp đặt. Vì vậy, trong trường hợp này, một máy bơm nước thải của thiết kế nhỏ gọn và mỏng là bắt buộc để thực hiện công việc này.

Với mục đích này, Tsurumi phát triển dành riêng cho “Tandem Kit”.Kèm theo đó là vỏ của máy bơm loại LH và LH-W. Hai loại bơm có tính năng bơm cao, độ bền cao và thiết kế mỏng. Đã được chứng minh trong các ứng dụng hệ thống thoát nước mỏ. Với sự “Tandem Kit,” hai máy bơm cùng một mô hình có thể dễ dàng kết nối trong nối nhau. Tandem hoạt động kết nối hai máy bơm trong series có thể cung cấp hai lần tổng chiểu cao cột áp của một máy bơm duy nhất tại một tốc độ dòng chảy cố định. Nguyên tắc hoạt động của phương pháp này là tương tự như của một máy bơm đa tầng cánh.

Xem hình dưới để biết kiểu bơm này :

 

may-bom-tsuurmi-tandemkit
Bơm lắp kiểu Tandem Kit

Tsurumi có loại công suất từ 3-30 KW được áp dụng đối với các Tandem Kit. Hầu hết các máy bơm có một thiết kế cánh quạt kép. Các Tandem Kit có thể dễ dàng gắn vào các máy bơm tại nơi làm việc. Với bộ kit này, một cái bơm có chiều cao cột nước tối đa 254 m có thể đẩy được. Một đầu nếu được lắp tamdem kit thì sẽ đạt được 400 m đẩy cao là có thể với kiểu lắp bơm chồng tamdem kit. Trong nhiều trường hợp của các hoạt động song song. Các mô hình bơm được trang bị cổng giảm áp được lựa chọn. Để ngăn chặn áp lực xả đường ống khi bơm ngừng hoạt động tác động trực tiếp đến phớt của máy bơm.

Hầu hết các máy bơm hình trụ được sử dụng cho hoạt động song song. Có một cấu trúc mặt bích trung tâm cho phép kết nối đường ống được gắn kết với trục trung tâm của máy bơm. Tuy nhiên, với máy bơm nói chung các họng xả không phù hợp với trục trung tâm của máy bơm. Nó sẽ khó khăn để cân bằng sự kết nối giữa hai máy bơm, cũng như cài đặt các máy bơm.

Cấu trúc trung tâm mặt bích, cho phép các máy bơm được cân bằng theo hướng của trục bơm. Do đó, khi hai máy bơm với cấu trúc này được kết nối trong thông qua các kết nối song song (Lưu ý). Nó được thiết kế với  loai hố khoan có  kích thước từ 8 “đến 16” đường kính do thiết kế mỏng nhẹ. (Lưu ý: Một đường ống kết nối trung gian có thể được yêu cầu tùy thuộc vào tình hình.)

Trong các ứng dụng tại các mỏ và các công trình xây dựng. Máy bơm thường được yêu cầu ngày càng cao đối với công việc thực hiện khó khăn. Trong trường hợp này, Người thực hiện thi công hoặc các kỹ sư có thể nghiên cứu. Bổ sung thêm 1 máy bơm nữa lắp song song để lắp trên một máy bơm cũ dòng LH. Để có một chiều cao cột nước lớn hơn để đáp ứng yêu cầu công việc như hình dưới đây : 

 

may-bom-tsurumi-lh
Phương pháp lắp chống máy bơm tạo cột áp cao kiểu ( Tandem Kit ) Của hãng tsurum sử dụng trong hầm lò

Tsurumi cung cấp một loạt các giải pháp máy bơm cho công trình. Máy bơm có độ tin cậy cho phép hoạt động liên tục theo các điều kiện phòng nổ. Tính ổn định chuyên dụng cao trong các hầm lò… Ngoài ra có sẵn như là tùy chọn là máy bơm chìm cho các chất lỏng ở nhiệt độ cao có thể xử lý nước lên đến 90 ° C. Và ” tất cả các máy bơm bằng thép không gỉ “. Trong đó tất cả các bộ phận tiếp xúc với chất lỏng được làm bằng thép không gỉ (316 thép không gỉ). Với những sản phẩm máy bơm chuyên dụng nhất của Tsurumi Pump. Để đặt hàng hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn.

 

Nguồn bài viết : Tsruumi PUMP