Home / TIN TỨC / Hướng dẫn bảo trì bảo dưỡng bình tích áp varem

Hướng dẫn bảo trì bảo dưỡng bình tích áp varem

Trong tay bạn đang có một bình tích áp varem nhưng bạn lại băn khoăn không biết nên sử dụng sao cho đúng cách. Nên bảo dưỡng chúng như thế nào. Bài viết hôm nay chúng ra sẽ cùng tìm hiểu cách sử dụng bảo dưỡng bình tích áp varem.

-Việc sử dụng bình tích áp

  Có nhiều câu hỏi được đặt ra rằng nên để bình tích áp ở đâu ? Đặt áp lực ở mức nào là lý tưởng?

    + Khi lắp đặt phải được đặt bằng phẳng, khô thoáng và hạn chế mọi tác động của môi trường. Đặc biệt chú ý là ánh nắng vì ánh nắng có thể làm bình nóng lên và phát nổ.

Bình tích áp nhập khẩu
Bình tích áp varem

    + Không được đặt áp lực quá mức giới hạn do nhà sản xuất đưa ra ( tùy thuộc vào thể tích bình)

    + Thông thường bình tích áp được lắp với máy bơm để cung cấp nguồn nước cho các khu đông dân cư, nhà máy sản xuất. Nên việc chọn bình tích áp phù hợp là rất quan trọng để tránh sự cố vỡ bình xảy ra.

    + Đặc biệt khi phát hiện có vết nứt  trên vỏ bình, gỉ sắt thì bạn cần thay mới ngay lập tức để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

– Bảo dưỡng bình tích áp

    + Cần tránh để bình ngoài trời. Nếu để ngoài trời và có mái che bạn nên thường xuyên vệ sinh vỏ bình đẻ tránh có hiện tượng gỉ sét dẫn đến hư hỏng.

Ruột bình tích áp
Ruột bình tích áp

    + thường xuyên khiểm tra ruột bình xem có bị rạn nứt hay rách . Lưu ý : tháo van an toàn xả hết khí trước khi tháo ruột kiểm tra.

    + Nếu ruột bình cần phải thay thế . Bạn có thể mang đến cửa hàng thay thế hoặc có thể tham khảo bài viết sau đây. Hướng dẫn cách thay thế ruột bình tích áp.

Nếu bạn muốn được tư vấn chọn một loại bình phù hợp liên hệ kỹ thuật : 0983 480 878.  Hoặc có thể truy cập bài viết : Tìm hiểu về bình tích áp Varem

Đánh giá của bạn